Điểm đến

Là vùng đất đầy cát, nắng và gió, Phan Thiết - Mũi Né được biết đến như một điểm du lịch thú vị với bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc biển xanh - cát đỏ - nắng vàng. Đến với Phan Thiết là để chinh phục Đồi Cát Mũi Né, hòa mình cùng thiên nhiên, thưởng thức những món ngon miền biển và tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi cuối tuần thú vị!
Chương trình tham quan Muine

Chương trình tham quan Muine

Hãy khám phá Mũi né - Bình Thuận theo cách của Bạn! Tour xe đạp miễn phí vào mỗi thứ Hai. Trải nghiệm cuộc sống của dân chài vào sáng sớm, cập bến chài, buôn bán hải sản tươi tại bến ... Tour xe Jeep xe mang lại cảm giác thư giãn khi đắm mình vào kh

XEM CHI TIẾT

 
 
Lầu Ông Hoàng

Lầu Ông Hoàng

Từ những năm đầu thế kỷ 20, Công tước xứ De Montpensier, cháu nội vua Louis-Philippe I của Pháp đã nhận ra vẽ đẹp tuyệt diệu nơi đây, và quyết định xây dựng một biệt thự nghỉ mát trên ngọn đồi đẹp nhất khu vực, mà đến nay dấu tích vẫn còn đó với tên gọi d

XEM CHI TIẾT

 
Đồi Cát Bay

Đồi Cát Bay

Đồi cát Mũi Né được tạo nên nhiều dáng vẽ khác nhau do gió thổi, là đề tài đã góp phần tạo ra nhiều thành công về các giải thưởng trong nước và quốc tế của các nhiếp ảnh gia.

XEM CHI TIẾT

 
Suối Hồng

Suối Hồng

Do suối ở đây chảy dài mềm mại trên nền cát màu đỏ hồng nên người ta gọi là Suối Hồng. Điểm đặc biệt đây là do khu vực đầu suối có nhiều dòng nước xói mòn, tạo địa hình lõm chõm nham nhở và nhiều hình dáng kỳ lạ rất đẹp giống như Ngũ Hành Sơn.

XEM CHI TIẾT