Dịch vụ & Tiện nghi

Hãy thả mình thư giãn theo tiếng sóng tại spa ngoài trời hoặc đón những tia nắng ấm áp của miền nhiệt đới cùng một ly cocktail mát lạnh trên bể bơi tại Muine Bay Resort
Spa

Spa

Là một nơi thư giãn tâm hồn và thể xác thông qua các liệu pháp chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm từ thiên nhiên.

XEM CHI TIẾT

 
Tiệc Cưới

Tiệc Cưới

Một lễ cưới trong mơ trên bãi cỏ xanh kề bên bãi biển ngập tràn cát trắng, lẫn trong tiếng sóng vỗ rì rào và cảm xúc dạt dào của những người thân yêu nhất của bạn. Tất cả đều sẽ trở thành sự thật tại Muine Bay resort.

XEM CHI TIẾT

 
Corporate event - Gala Dinner

Corporate event - Gala Dinner

Với không gian rộng lớn, Muine Bay resort là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tổ chức trọn gói các sự kiện đặc biệt quan trọng của công ty, đặc biệt là các sự kiện ngoài trời với lợi thế từ không gian sân vườn của resort.

XEM CHI TIẾT

 
Chèo Kayak

Chèo Kayak

Các dịch vụ thể thao biển như chèo thuyền Kayak, dù lượn - ca nô kéo hoặc lướt ván cũng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn, giúp những phút giây tại Muine bay resort của khách hàng đều là những thời khắc khó quên.

XEM CHI TIẾT

 
Gift Voucher

Gift Voucher

Một món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bất cứ ai vào bất cứ dịp nào. "Trao thành ý" chưa bao giờ trở nên tinh tế & nhẹ nhàng như vậy!

XEM CHI TIẾT

 
Karaoke Lounge

Karaoke Lounge

Một ngày ngập niềm vui sẽ kết thúc thật tuyệt vời tại phòng karaoke của Muine Bay resort, nơi bạn có thể thỏa sức cất vang giọng ca hoặc cùng nhảy múa trên nền nhạc sôi động trong một không gian riêng tư cũng những ai tâm giao nhất. Còn gì tuyết vời hơn?

XEM CHI TIẾT